Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Nếu bạn đang có những ý tưởng kinh doanh và muốn thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên, đang cần một nhà tư vấn có thể đảm bảo cho bạn thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng. Hãy sử dụng dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm của mình chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hài lòng nhất, chi phí tiết kiệm nhất và thời gian nhanh nhất.

thong tu tndn

1)Chuẩn bị tiền đề cho việc thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Để thành lập công ty, các bạn cần chuẩn bị:

Trụ sở công ty: Thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty và phù hợp với quy định của pháp luật.

Vốn thành lập công ty: Việc lựa chọn vốn điều lệ của công ty là việc rất quan trọng. Vốn điều lệ của công ty là số vốn do các thành viên đóng góp,

Lựa chọn người đại diện theo pháp luật của công ty. Về chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty thường là giám đốc (tổng giám đốc) hoặc Chủ tịch hội đồng thành viên.

Lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với phương hướng kinh doanh và không trái quy định của pháp luật.

Đặt tên công ty: Tên công ty có rất nhiều ý nghĩa nên lựa chọn tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm và tên công ty không được trùng với tên công ty đã được đặt trước đó.

2)Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp

1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

2. Điều lệ công ty.

3. Danh sách thành viên.

4. Bản sao các giấy tờ sau đây:

a) Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên là cá nhân;

b) Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư

3)Trình tự thủ tục thành lập công ty

Người thành lập doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền gửi hồ sơ đăng ký doanh nghiệp  cho Cơ quan đăng ký kinh doanh.

Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ.

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, hách hàng sẽ phải đến cơ quan công an (Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội thuộc công an cấp tỉnh) để xin cấp phép khắc dấu và đăng ký lưu chiểu mẫu dấu. Hồ sơ khắc dấu gồm: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; chứng minh thư của người đến khắc dấu.

Đăng ký mã số thuế là công việc cuối cùng mà khách hàng phải làm để đưa công ty TNHH đi vào hoạt động. Khách hàng đến Cục thuế cấp tỉnh xin mẫu hồ sơ đăng ký mã số thuế, làm hồ sơ và nộp tại Cục thuế. Cục thuế có trách nhiệm cấp Giấy chứng nhận mã số thuế trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ xin cấp mã số thuế.

Trên đây là quy trình thành lập công ty TNHH 2 thành viên, khách hàng có thể tham khảo và trực tiếp tiến hành đăng ký thành lập công ty TNHH tại cơ quan có thẩm quyền hoặc liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH trọn gói tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ chính xác – chuyên nghiệp – hiệu quả:

CÔNG TY LUẬT TNHH HOÀNG NGỌC HÀ TƯ VẤN CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN

Địa chỉ:

VPGD1: P406 chung cư Intracom, KĐT mới Trung Văn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPGD2: LK3A-5 ngõ 17 đường Nguyễn Văn Lộc, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Liên hệ Luật sư: Vũ Thanh Hà ( sdt: 0964. 908. 780)

Email: luatbaca@yahoo.com

Tin Liên Quan