Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Bạn muốn nhãn hiệu hàng hóa của mình được sử dụng không bị đối thủ cạnh tranh lấy mất vậy thì hãy nhanh tay đăng ký nhãn hiệu làm nên thương hiệu cả bạn, mang sản phẩm của mình đến gần gũi với khách hàng. Công ty luật của chúng tôi cung cấp dịch vụ cung cấp nhãn hiệu bao gồm:

-Dịch vụtra cứu trước nộp đơn:

+ Để đánh giá khả năng đăng ký của nhãn hiệu, công ty chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu để xác định và nhận biết nhãn hiệu dự định đăng ký có bị trùng hoặc tương tự với các nhãn hiệu đã được cấp bằng hoặc các đơn đăng ký nhãn hiệu có ngày ưu tiên sớm hơn hay không. Dựa vào cơ sở đó, công ty chúng tôi sẽ tư vấn các phương án nộp đơn hiệu quả nhất.

+ Bên cạnh vấn đề đăng ký, việc tra cứu là rất cần thiết để xem dấu hiệu khách hàng dự định sử dụng làm nhãn hiệu có bị coi là xâm phạm nhãn hiệu của chủ thể khác hay không.

-Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu:

+ Sau giai đoạn tra cứu và từ kết quả cho thấy nếu nhãn hiệu dự định đăng ký có thể được bảo hộ, công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiến hành soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ để đăng ký nhãn hiệu tại Cục SHTT.

+ Thông qua giấy ủy quyền, công ty chúng tôi sẽ đại diện khách hàng giao dịch, theo dõi và đôn đốc đơn, nhận và giao các quyết định và Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (Văn bằng bảo hộ) cho khách hàng đúng thời gian thỏa thuận của hai bên.

+ Thực thi các quyền nhãn hiệu đang được bảo hộ thông qua việc tiến hành các hoạt động sau: điều tra, giám sát, thương lượng, hòa giải, tiến hành các hành động pháp lý như khởi kiện ra Tòa án hoặc yêu cầu cơ quan có thẩm quyền khác xử lý vi phạm ở Việt Nam và nước ngoài.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ chính xác – chuyên nghiệp – hiệu quả cho khách hàng:

CÔNG TY LUẬT TNHH HOÀNG NGỌC HÀ TƯ VẤN CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN

Địa chỉ: Phòng 406, Tòa nhà Intracom, Khu đô thị mới Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ Luật sư: Vũ Thanh Hà ( sdt: 0964. 908. 780)

Email: luatbaca@yahoo.com

Tin Liên Quan