Cơ cấu tổ chức công ty

Sức mạnh của niềm tin vào ngày mai tươi sáng đã giúp chúng ta vượt qua nhiều trở ngại chông gai. Sức mạnh của việc hội tụ tài năng đã giúp chúng ta tiến những bước tiến dài trên các lĩnh vực mà chúng ta cạnh tranh.

1.Giới thiệu chung về Công ty tư vấn doanh nghiệp Big Sailing Việt Nam

CÔNG TY LUẬT TNHH HOÀNG NGỌC HÀ TƯ VẤN CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN

Phương châm hoạt động Công ty tư vấn doanh nghiệp big sailing Việt Nam  là tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Chúng tôi luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Địa chỉ: Phòng 406, Tòa nhà Intracom, Khu đô thị mới Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email liên hệ: luatbaca@yahoo.com

Emaill: thanhlapdoanhnghiephh2@gmail.com

2.Cơ cấu tổ chức công ty

  • Ban lãnh đạo

Luật sư Vũ Thị Thanh Hà

Luật sư Vũ Thị Thanh Hà là Giám đốc – Luật sư điều hành của chúng tôi và chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của công ty. Lĩnh vực hoạt động chuyên môn chủ yếu luật sư là đảm nhiệm tư vấn pháp luật về kinh doanh – thương mại, lĩnh vực dân sự, lĩnh vực đất đai, mua bán chuyển nhượng bất động sản, chuyển nhượng dự án, mua bán doanh nghiệp, lĩnh vực tư vấn đầu tư,…

Lĩnh vực hành nghề chính:

Tư vấn và thực hiện chuyển nhượng dự án, mua bán bất động sản, mua bán doanh nghiệp, ngoài ta luật sư Hà thực hiện tư vấn pháp luật trong lĩnh vực Doanh nghiệp trong nước – doanh nghiệp có vốn nước ngoài, tư vấn lập dự án đầu tư,…

Quá trình công tác:                 

Trước khi thành lập Công ty tư vấn doanh nghiệp big sailing Việt Nam , Luật sư Vũ Thị Thanh Hà đã tham gia làm việc, quản lý và hành nghề luật sư tại một số công ty, văn phòng Luật sư như:

+ Văn phòng công chứng hồ gươm

+………….

Quá trình đào tạo:

+ Cử nhân luật tại Đại học Luật Hà Nội;

+ Chứng chỉ Khóa Đào tạo Nghề Luật sư, Học viện Tư Pháp;

+ Chứng chỉ hành nghề Luật sư Số 4887/TP/LS-CCHN do Bộ Tư Pháp cấp;

+ Thẻ Luật sư do Liên Đoàn Luật sư Việt Nam cấp;

+ Bằng Thạc sĩ Luật học  Vũ Thị Thanh Hà số hiệu 009762, số vào sổ cấp bằng CH/K13-60 của Trường Đai học Luật Hà Nội.

Thành viên:

+ Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội.

 

Với một số lĩnh vực công ty tư vấn doanh nghiệp Big sailing Việt Nam hoạt động như trên tuy chưa phải là lớn nhưng cũng không phải là nhỏ đủ để đáp ứng cho khách hàng những dịch vụ tư vấn tốt nhất, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Tin Liên Quan