GÓP VỐN BẰNG TÀI SẢN TRÊN ĐẤT CÔNG NGHIỆP

Công ty A được UBND tỉnh Hưng Yên cho thuê đất  có diện tích : 9.000m2 để thực hiện dự án đầu tư ” Xây dựng nhà máy Sản xuất …” từ năm 2008.

Công ty A và công ty B muốn hợp tác với nhau thành lập một công ty mới, để thực hiện dự án đầu tư mới trên diện tích 9.000m2 đất nói trên.

Chúng tôi đã tiến hành tư vấn cho công ty A phương án góp vốn như sau:

– Công ty A sẽ góp vốn bằng tài sản trên đất thuê ( bao gồm tường bao, san lấp, một phần nền móng xây dựng), tỷ lệ góp vốn sẽ do công ty A và công ty B thỏa thuận với nhau.

– Công ty B góp vốn bằng tiền mặt.

Công ty A và công ty B góp vốn để thành lập công ty mới, là công ty C. Giao cho công ty C thực hiện dự án đầu tư mới trên khu đất 9.000m2 đất nói trên.

Chúng tôi đại diện cho công ty A hoàn thành mọi thủ tục pháp lý, hồ sơ có liên quan, làm việc với Sở KH & DDaT tỉnh Hưng Yên, UBND tỉnh Hưng Yên… chấp thuận chủ trương đầu tư trên.

Kết quả: – Chủ trương đầu tư đã được UBND tỉnh Hưng Yên chấp thuận.

– Công ty C được thành lập, và bắt đầu thực hiện dự án đầu tư mới trên khu đất công nghiệp trên

– Chúng tôi đang chuẩn bị thủ tục pháp lý cho công ty B mua lại cổ phần của công ty A

====>> công ty B là chủ sở hữu duy nhất của công ty C.

Quý khách hàng có nhu cầu tương tự, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án phù hợp nhất. Với những kinh nghiệm thực tế trên, chúng tôi cam kết hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất, đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.

CÔNG TY LUẬT TNHH HOÀNG NGỌC HÀ

PHÒNG 2510 TÒA NHÀ HH2 BẮC HÀ – TỐ HỮU – THANH XUÂN – HÀ NỘI

SĐT:  0964.908.780

Tin Liên Quan