Thủ tục chuyển đổi công ty cổ phần thành công ty TNHH 1 thành viên

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi có rất nhiều kinh trong việc làm thủ tục thay đổi loại hình doanh nghiệp, nên quý khách có thể yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển đổi loại hình doanh nghiệp của chúng tôi, mọi công tác chuẩn bị giấy tờ, soạn hồ sơ và tiến hành các thủ tục hành chính sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng nhất với mức chi phí hợp lí nhất

cc

Trình tự thực hiện: 

– Bước 1: Người thành lập doanh nghiệp hoặc người đại diện theo ủy quyền nộp 01 bộ hồ sơ theo qui định tại bộ phận thường trực tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa thuộc Sở Kế hoạch và đầu tư.

– Bước 2: Bộ phận thường trực tiếp nhận hồ sơ nếu đầy đủ theo qui định và trao Giấy biên nhận về việc nhận hồ sơ cho người nộp hồ sơ.

– Bước 3: Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ hoặc tên doanh nghiệp yêu cầu đăng ký không đúng theo qui định, bộ phận tiếp nhận thông báo nội dung cần sửa đổi, bổ sung cho người thành lập doanh nghiệp trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

– Bước 4: Doanh nghiệp có thể nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trực tiếp tại bộ phận thường trực tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư hoặc đăng ký và trả phí để nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp qua dịch vụ chuyển phát.

 Thành phần, số lượng hồ sơ:

a) Thành phần hồ sơ, bao gồm:

– Giấy đề nghị chuyển đổi doanh nghiệp.

– Quyết định bằng văn bản của Đại Hội đồng cổ đông đối với Công ty cổ phần.

– Biên bản họp Đại hội đồng cổ đông Công ty CP.

– Điều lệ Công ty chuyển đổi.

– Hợp đồng chuyển nhượng vốn cổ phần hoặc thoả thuận về việc nhận vốn đầu tư bằng toàn bộ số cổ phần hoặc phần vốn góp của tất cả cổ đông sáng lập, hoặc giấy tờ xác nhận việc cho tặng một phần quyền sở hữu của Công ty.

– Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề mà theo qui định của pháp luật phải có vốn pháp định.

– Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề cuả Giám đốc, hoặc người quản lý khác đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề mà theo qui định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

b) Số lượng hồ sơ:     01 bộ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ chính xác – chuyên nghiệp – hiệu quả

CÔNG TY LUẬT TNHH HOÀNG NGỌC HÀ TƯ VẤN CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN

Địa chỉ: Phòng 406, Tòa nhà Intracom, Khu đô thị mới Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ Luật sư: Vũ Thanh Hà ( sdt: 0964. 908. 780)

Email: luatbaca@yahoo.com

Tin Liên Quan